Hotline tư vấn miễn phí: 0932 426 415

Tin tức

CEO Phạm Văn Hiền

02:45:17 04-04-2018

Sống với 2 nguyên tắc cơ bản

" ĐÚNG PHÁP LUẬT - ĐÚNG ĐẠO ĐỨC "

  Ý tưởng đi theo ngành nhôm kính được khởi xướng bởi chính người điều hành hiện nay anh Phạm Văn Hiền, hiện anh đang là CEO Công Ty TNHH MTV Nhôm Kính Hiền Vinh. Sinh ra trong một gia đình nghèo khó tai miền núi tỉnh Quảng Ngãi, sau bao năm sống trong nghèo khó anh thấu hiểu được cái khó khăn nơi miền quê xa xôi hẻo lánh.

  Không cam chịu cả đời trong rừng núi hoang vu, anh quyết định rời quê hương vào nam lập nghiệp, con đường biết bao chông gai trắc trở để tồn tại anh phải bắt đầu anh phải bắt từ một đứa bán vé số dạo, bán hủ tíu gõ, chạy bàn cà phê, quán nhậu....

CEO Phạm Văn Hiền

Khóa học lãnh đạo cấp cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh cùng các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam

 

Chia sẻ của anh Phạm văn Hiền CEO CTY Nhôm Kính Hiền Vinh

Cho đến một ngày cuộc sống anh bước sang trang mới anh được nhận vào làm nghề nhôm kính, được các anh chị đi trước dạy cách làm việc, cách quản lý, cách sống ra sao để bắt đầu và vượt qua khó khăn.

Vừa làm vừa học hỏi tích lũy kinh nghiệm kiến thức để thực hiện hoài bão và giúp cho nhiều thanh niên nông thôn xa quê tránh được cảnh trộm cắp, cờ bạc, rượu chè làm tổn hại đến xã hội. sau những năm sản xuất và thi công anh nhận thấy khi đi đặt cửa nhôm kính, khách hàng luôn chịu rất nhiều thiệt thòi, còn có những đơn vị lừa lọc khách hàng một cách trắng trợn.

Không chấp nhận khi khách hàng thường xuyên bị thiệt thòi như vậy anh quyết định thành lập công ty TNHH MTV Nhôm Kính Hiền Vinh.

Với tôn chỉ " Mang lại sản phẩm chất lượng, Dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng cùng các ưu đãi hậu mãi đên với khách hàng chính vì vậy đã giúp cho Nhôm Kính Hiền Vinh đứng vững và phát triển đi đầu về kỹ thuật và dịch vụ của ngành cửa tại Bình Dương.

 

Tin tức

Thống kê truy cập

Đang online: 2

Trong tuần: 516

Trong tháng: 763

Tổng truy cập: 198726

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
back-to-top.png