Hotline tư vấn miễn phí: 0932 426 415

Tin tức

CTY NHÔM KÍNH HIỀN VINH

02:07:25 04-04-2018

Công ty TNHH MTV Nhôm  Kính Hiền Vinh đi đầu trong ngành nhôm kính  áp dụng các mô hình quản lý tiên tiến trên thế giới hiện nay như : mô hình 5S Kaizen …..

Thấy được nỗi đau của khách hàng khi bỏ tiền ra mà nhận lại sản phẩm không như mong muốn, các đầu nối không khít, cửa đóng không êm, hay bị xệ, trời mưa bị thấm nước.

Đặt hàng thì các đơn vị nói một đằng làm một nẻo, khi có vấn đề thì gọi mãi không đến.

KHÔNG ! KHÔNG! Chúng tôi không làm vậy.

Công ty TNHH MTV Nhôm  Kính Hiền Vinh được thành lập năm 2013 nhưng đã có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất thi công cửa nhôm kính cho hàng trăm công trình lớn văn phòng, nhà xưởng, show room , biệt thự, nhà phố, Uy Tín và dịch vụ chuyên nghiệp với khách là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng.

Với tôn chỉ “ Mang lại sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng” cùng các ưu đãi, hậu mãi đã giúp chúng tôi đứng vững và đi đầu hiện nay tại Bình Dương.

Chúng tôi chỉ chuyên nghiệp :

        Cửa nhôm XING FA.

-         Cửa kính cường lực

-         Lan can kính

-         Mặt dựng nhôm kính

-         Vách ngăn nhôm kính

Cải tiến, tinh gọn và chuyên nghiệp thì khách hàng mới nhận được những sản phẩm tốt nhất, phù hơp nhất.

Ngoài ra chúng tôi liên tục tổ chức đào tạo nhân viên để tiếp thu kiến thức và làm chủ công nghệ máy móc hiện đại để cho ra sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Quan trọng hơn! Khi đến với chúng tôi không những khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng mà còn chung tay tao điều kiện giải quyết  việc làm cho một số thanh niên xa quê lao động chân chính có được việc làm ổn định góp phần xã hội phát triển hơn.

ĐẶT BIỆT: Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% và tặng luôn sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm, dịch vụ, con người của chúng tôi.

 

Tin tức

Thống kê truy cập

Đang online: 1

Trong tuần: 517

Trong tháng: 764

Tổng truy cập: 198727

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
back-to-top.png